Ghế thư giãn

GHẾ THƯ GIÃN

Bạn đang cần một chiếc ghế thư giãn phòng khách với công dụng chủ yếu để thư giãn  đọc sách, chơi game hay chỉ đơn giản là ngồi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Những lựa chọn dưới đây giúp bạn không phải tìm kiếm nhiều. Những mẫu ghế êm ái, giúp bạn có thể ngả lưng đọc sách hay chơi game một cách thoải mái nhất. Với các chất liệu chủ yếu từ gỗ vầ đệm mút cao su tự nhiên lại cảm giác cực kỳ êm ái và thoải mái.

Mẫu mã được thiết kế hết sức hiện đại và tinh tế, phù hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Sẽ là sự kết hợp với các vật dụng nội thất khác trong căn phòng của bạn. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc qua hệ thống siêu thị nội thất Dương Asia.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp các sản phẩm ghế thư giãn gỗ với các chất liệu gỗ cao cấp chống mối mọt và cong vênh. Phần đệm làm từ cao su thiên nhiên cao cấp bọc da động vật đảm bảo chịu được khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta. Giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và chất lượng sản phẩm bền bỉ theo thời gian và ít chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài.

Đường dây hỗ trợ 24/7: 094.584.6668

No products were found matching your selection.